Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời

11/01/2020 | 253 |
0 Đánh giá

Một nhóm sinh viên từ bang Sacramento (Mỹ), đã thiết kế một ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời – một nguồn nhiên liệu vô tận của tương lai. ❤️  Bên ngoài của ngôi nhà nhỏ bé được trang trí bằng sơn màu sáng với gỗ tuyết tùng giống như những ngôi nhà gỗ truyền thống của Mỹ.  ❤️ Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời đã được hiện đại hóa với nhiều tính năng sáng tạo lại cho ngôi nhà của bạn trong tương lai.  ❤️ Ngôi nhà nhỏ bé này có tất cả tiện nghi của một ngôi nhà hiện đại.

Một nhóm sinh viên từ bang Sacramento (Mỹ), đã thiết kế một ngôi nhà nhỏ bé sử dụng năng lượng mặt trời – một nguồn nhiên liệu của tương lai.

Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời được sinh viên Mỹ thiết kế

Bên ngoài của ngôi nhà nhỏ bé được trang trí bằng sơn màu sáng với gỗ tuyết tùng giống như những ngôi nhà gỗ truyền thống của Mỹ.

Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời nhìn từ mặt trước

 

Ngôi nhà nhỏ bé đã được hiện đại hóa với nhiều tính năng sáng tạo lại cho ngôi nhà của bạn trong tương lai.

Tấm pin được lắp trước ngôi nhà di động

Một tấm pin mặt trời đã được lắp đặt ở mặt tiền, bổ sung nguồn năng lượng mặt trời để cung cấp cho ngôi nhà.

Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời với phòng ngủ ở trên cao

Các bạn trẻ đã rất sáng tạo khi đưa Chỗ ngủ nằm ở nơi cao nhất trong nhà. Ắt hẳn sẽ rất thú vị nếu chúng ta ngủ trên gác mái và quan sát bầu trời về đêm cũng như khung cảnh ban đêm xung quanh ngôi nhà di động của mình.

Tiên nghi đầy đủ bên trong ngôi nhà di động năng lượng mặt trời

Ngôi nhà nhỏ bé có tất cả tiện nghi của một ngôi nhà hiện đại. Từ phòng ngủ, nhà bếp đến phòng vệ sinh đều chỉnh chu đến từng centimet.

Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời với 2 lối vào nhà

Ngoài ra các bạn trẻ còn thiết kế lối vào nhà là thông qua hai cánh cửa rộng nhưng không chiếm quá nhiều không gian trong nhà.

Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời với các ô cửa kính làm cho ngôi nhà trông rất rộng rãi

Không gian sống nhẹ nhàng và thoáng mát nhờ các cửa kính cũng như cửa sổ rộng rãi nằm trên một khu vực bếp ăn. Từ không gian này chúng ta có thể vừa nấu ăn vừa quan sát xung quanh và còn có thể thả hồn vào thiên nhiên không gian thoáng đãng phía trước.

Phòng tắm của Ngôi nhà di động sử dụng năng lượng mặt trời

Ngoài ánh sáng tự nhiên mà ngôi nhà cung cấp thì nhiều cửa sổ thông gió chéo được thiết kế để tạo ra bầu không khí tự nhiên trong lành, điều hòa không khí. Thiết kế nội thất là sự pha trộn tinh tế của màu xanh lục trên tường, được tô điểm bằng bảng gỗ màu mật ong. Tông màu trầm đặc trưng của người Châu Mỹ là cho ngôi nhà có cảm giác ấm cúng, hòa mình vào thiên nhiên.

Bênh cạnh đó, Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của căn nhà, một bể chứa nước mưa 150l đã được thiết kế lắp ở phía tây của ngôi nhà. Đảm bảo nguồn cung nước cho người dùng trong 2-3 ngày liên tục.


Tin tức liên quan

Bình luận